วัคซีนโควิด เข็ม3

มีแม่ท่านไหน ได้ฉีดวัคซีนโควิดเข็ม 3 แล้วบ้าง มีผลข้างเคียงอะไรบ้างมั้ย แม่บ้านนี้พึ่งได้รับข้อความให้บูสเข็ม3 (ไฟเซอร์) ยังลังเลนิดๆ อยากหาข้อมูล เข็ม3สำหรับคนท้องก่อน ปัจจุบันตั้งครรภ์ได้ 35สัปดาห์แล้วค่ะ

10 ตอบกลับ

2 เข็มแรก SV ก่อนตั้งครรภ์ บูสเข็ม 3 AZ ตอนครบ12 วีค ไข้หนาวสั่น 1 คืนที่รับวัคซีน รุ่งขึ้นค่อยๆดีขึ้น หมอนัดครบ 18 ซาวดูลูกนอนคุดคู้ตามประสา😬ปลอดภัยดี ทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ 17 Wลองตรวจภูมิดู ผลออกมา 12,000 เปอร์เซ็นต์การใช้งาน 99.6 % ในขณะที่พ่อเขา ฉีดสูตรเดียวกัน ภูมิออกมา 2,300 เท่านั้นค่ะ

บ้านนี้บูสเข็ม3ไปหมาดๆเลยจ้าา ไปฉีดตอน18W ฉีดโมเดอน่า ไม่มีผลข้างเคียงอะไรมากค่ะ มีปวดบวมที่แขน อ่อนเพลียเล็กน้อย 1-2วันค่ะ

เพิ่งไปบูช โมเดอร์น่ามาค่ะ ตอนนั้นไม่รู้ว่าท้อง หมอบอกไม่เป็นไรค่ะ ตอนนี้ 7 weeks แล้วลูกปกติดีค่ะ 😁

เราฉีด2เข็มแล้วค่อยปล่อยท้อง เข็ม3นี่ว่าจะรอคลอดเสร็จนู่นล่ะค่ะ ไม่กล้าฉีดตอนท้องจริงๆ

ฉีดเข็ม 3 ตอน 36 weeks ไม่มีอาการอะไรเลยคะ ตอนนี้ใกล้จะคลอดเต็มทีเเล้ว น้องเเข็งแรงมากคะ

เข็ม3 ไฟเซอร์ตอน10 wk ฉีดมาแล้วปกติไม่มีอาการข้างเคียง ตอนนี้21wkแล้ว ปกติค่ะ

ตามด้วยคนค่ะ ฉีดเข็ม2ตอน 17w อีก3เดือนจะต้องบูสมั๊ยคะ ตอนนั้นน่าจะประ 31-32w

บ้านนี่เลื่อนเข็มสอง ไปเลยค่ะ ไว้หลังคลอด ค่อยบูสเอาใหม่

Judii แม่บ้านนี้ก็กำลังหาข้อมูลเข็มที่3เหมือนกันคะ

ยังไม่ได้รับเข็ม3เลยบ้านนี้