ครีมเฟแอนด์เม ใช้ดีจริงมั้ยคะ

ขอรีวิว ขอเสียงแม่ๆที่เคยใช้จริงหน่อยค่ะ ว่าครีมตัวนี้ ใช้ดีจริงมั้ย เห็นผลรึป่าว หน้าลูกมีผดผื่น

ครีมเฟแอนด์เม ใช้ดีจริงมั้ยคะ
79 ตอบกลับ

ตัวนี้ต้องขยันทาค่ะ เราก็ลองมาหลายยี่ห้อ แต่ตัวนี้ทาเรื่อยๆแล้วลูกหน้าใสค่ะ โดยรวมชอบค่ะ