ครีมเฟแอนด์เม ใช้ดีจริงมั้ยคะ

ขอรีวิว ขอเสียงแม่ๆที่เคยใช้จริงหน่อยค่ะ ว่าครีมตัวนี้ ใช้ดีจริงมั้ย เห็นผลรึป่าว หน้าลูกมีผดผื่น

ครีมเฟแอนด์เม ใช้ดีจริงมั้ยคะ
79 ตอบกลับ

หายแค่ผื่นบางๆค่ะเอาไว้ทาเป็นครีมบำรุงหน้า ถ้าผิวแห้งมากผื่นหนาต้องใช้บีเพนเธนเซนซิเดิร์มค่ะ ลูกชายเป็นภูมิแพ้ผิวหนังใช้สองวันยุบเลยค่ะ

ดีค่ะ บ้านนี้สั่งเมื่อวันก่อนลูกมีผื่นที่แด้มกับตัวที่เหมือนสิว วันเดียวผื่นแดงหาย ตัวที่เป็นเหมือนสิวหนองเม็ดเล็กก็หาย เม็ดใหญ่ยุบค่ะ

ดีมากๆค่ะหลอดที่2แล้วใช้ตั้งแต่น้องแรกคลอดมักจะมีผดผื่นรอยแดง​ตัวนี้เอาอยู่จริงๆ​ ตอนนี้น้อง8เดือนมีผื่นตามคอบ้างก็ยังใช้อยู่

หลอดเดียวใช้ยังไม่หมดเลยค่ะ ก็ไม่หายนะคะ เลยเปลี่ยนมาใช้ Ezerra กุมารแพทย์แนะนำมาค่ะ ผดผื่นน้อยลงค่ะ อาหารการกินก็มีส่วนนะคะ

3y ago

เช่นอะไรบ้างคะ ของกิน จะได้ระวัง

ใช้ดีค่ะ ของแม่ทา7วันหน้าเกลี้ยงเลย หายเป็นผื่นค่ะ แต่หน้าลูกจะแห้งๆหน่อยหลังหายแล้ว แม่จะทาโลชั่นเด็กให้ผิวชุ่มชื้นค่ะ

ใช้ตัวนี้ค่ะ เพื่อนแนะนำมาอีกที ดีมาก 2 วัน หน้าใสเลย หลอดละ 400 ค่ะ หลอดใหญ่อยู่ค่ะ 150 ml. รูปตัวอย่างหน้าน้องในเม้นท์นะคะ

2y ago

ใช้ 2 วัน

ใช้ดีค่ะ เราซื้อเตรียมไว้ก่อนคลอด มีโอกาสได้ใช้เรื่อยๆ ผื่นหน้าบ้าง ยุงกัดบ้าง พอทาครีมนี้ก็หายดีนะคะ ❤

ใช้ดีค่ะ ใช้ตั้งแต่น้องแรกเกิดจนตอนนี้ 8 เดือน หลอดที่ 2 แล้วค่ะ มีผื่นหรือจะตรงไหนก็แต้มก็หายดีนะคะ

ใช้ดีจ้า ใช้หลอดเดียวยังไม่หมด อาทิตย์กว่าหายค่ะ ผิวแห้งก็ทาได้ค่ะ บ้านนี้เป็นทั้งผื่นและผิวแห้ง

ตัวนี้ต้องขยันทาค่ะ เราก็ลองมาหลายยี่ห้อ แต่ตัวนี้ทาเรื่อยๆแล้วลูกหน้าใสค่ะ โดยรวมชอบค่ะ