ครีมเฟแอนด์เม ใช้ดีจริงมั้ยคะ

ขอรีวิว ขอเสียงแม่ๆที่เคยใช้จริงหน่อยค่ะ ว่าครีมตัวนี้ ใช้ดีจริงมั้ย เห็นผลรึป่าว หน้าลูกมีผดผื่น

ครีมเฟแอนด์เม ใช้ดีจริงมั้ยคะ
79 ตอบกลับ

ถ้าเป็นๆหายๆนะค่ะสังเกตุดูบ้างทีอาจเกิดจากผิวลูกแห้งก็ได้ค่ะใช้แป้งเนื้อโลชันใช้ได้ค่ะ

ดีมากค่ะ ทาแล้วอย่าทาแป้งทับ ทาบ่อยๆ แรกเกิดน้องเคยเป็นผื่นเต็มหน้า ก็หายเพราะยาตัวนี้

ใช้ดีมากค่ะน้องเป็นผื่นเต็มหน้าใช้ทาหลังอาบน้ำและก่อนนอนไม่ถึงอาทิตย์หายหมดเลยค่ะ

ดีจริงค่ะ ใช้ตั้งแต่เกิด ตอนนี้8เดือนกว่าแล้ว ใช้หลอดที่2แล้วค่ะ เอาอยู่ทุกผด ทุกผื่น

ใช้ดีค่ะ บ้านนี้ใช้ทาผื่นผ้าอ้อม และก็หน้า ยังไม่หมดหลอดเลย แต่ดีขึ้นมากเลยหน้าลูก

ใช้ดีค่ะ ซื้อมาลองใช้คอนน้องมีผื่น ตอนนี้ยังไม่หมดเลยเพราะน้องไม่ค่อยมีผื่น😅😅😅😅

ใช้ดีค่ะ ผดผืน สิวต่างๆยุบลงนะ ใช้ตั้งแต่ลูกเกิด ตอนนี้ 3เดือน จะหมดหลอดแล้วด้วย

เราว่าคงไม่เหมาะกับลูกเรา ใช้ไงก็ไม่ดีขึ้น บ้านนี้ใช้แต่ ยูเซอรินโอเมก้าค่ะ

ตอนแรกใช้ ก็ดีค่ะ หน้าน้องเนียน ใส ผดผื่นหาย แต่พอเป็นอีก ก็ไม่ค่อยหายค่ะ

ใช้ดีมากค่ะ ทาให้ลูกวันเดียวผดผื่นหายเลยค่ะ เราใช้ทาให้ลูก เช้า เย็น ค่ะ