ท้อมากค่ะ

ขอระบายหน่อยได้มั้ยค่ะเเม่ๆ ท้อ เหนื่อยมากค่ะ ตอนนี้มืดไปหมด ไกล้จะคลอดเเล้วยังไม่มีเงินไว้สำหรับคลอดเลยค่ะ แฟนก้อไม่กะตือรือร้นช่วยเราเลย มีเเต่เราหาคนเดียว เค้าดูไม่เดือดร้อนกับเราเลย ไม่รุ้จะทำยังไง เหนื่อยมากค่ะ

23 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ..เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆค่ะ ขอให้ผ่านไปได้

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่

สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆคะคุณแม่

สู้ๆ✌️คะแม่

สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆจ้าแม่

สู้ๆ นะคะ