ท้องอยู่ค่ะ แต่ อยากกินทุเรียน กินได้ไหมคะ จะอันตรายกับลูกไหมคะ

ท้อง 6 สัปดาห์ อยากกินทุเรียน มากๆกินได้ไหมค่ะ จะส่งผลอะไรกับลูกในท้องไหมคะ

ท้องอยู่ค่ะ แต่ อยากกินทุเรียน กินได้ไหมคะ จะอันตรายกับลูกไหมคะ
45 ตอบกลับ

13/4 กำลังอยากกินอยุ่เหมือนกันค่ะ กล้าๆกลัวๆอยุ่ กลัวร้อนในบ้าง กลัวกินแล้วความดันขึ้นบ้าง คิดเยอะเลยค่ะ

เราทาน3 วันต่อกัน แต่วันละพู กินกับข้าวเหนียว ต่อไปคงจะทานสัปดาห์ละ2 วันพอค่ะ 😆😁 ตอนนี้ท้องได้6 เดือนกว่า

กินได้ค่ะ​ ยิ่งกินมากยิ่งดีมีประโยชน์​ต่อลูกในครรด้วยนะค่ะ​ ก่อนจะคลอดกินหมดตั้ง2ลูกในวันเดียวเลยค่ะ

กินเลย กี่พลูก็กินเลย ก็แค่น้ำตาลเยอะ บ้านนี้โดนเจาะน้ำตาล 2รอบแล้ว555 รอบล่าสุดก็เพราะทุเรียนนี่แหละ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะนะค่ะ ตอนท้อง2กินตั้งแต่ท้อง3เดือนถึงใกล้คลอดเลยค่ะ แม่กินวันละพู 2พูค่ะ

อยากกินทุเรียน ก็กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานมากไปนะคะ อ่านเพิ่มได้ที่นี่เลยค่า https://th.theasianparent.com/can-pregnant-woman-eat-durian

วันนี้จัดมาสดๆร้อนๆเลยค่ะ กินไปสองพลู พอบ่ายๆออกร้อนเลยค่ะ ที่เหลือเลยเสร็จเพื่อนร่วมงานเลย

กินเมื่อวาน1ลูกค่ะ ท้อง4เดือน จุก แน่นท้อง เรอ ทรมานมากเลยค่ะ อย่าหาทำนะคะ ค่อยๆกิน 5555+

ระวังน้ำตาลนิดนึงค่ะแม่ ทานพอหายอยากดีกว่าเนาะ เยอะไปเสี่ยงเบาหวานน้า 🥰

บ้านนี้กินเยอะมาก ลูกออกมาผมดำมากผมยาวด้วย ลูกสาว5วันเอง