อาการใกล้คลอด

ขอรบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 36 w แล้วค่ะ พอดีวันนี้หมอที่คลีนิคนัดตรวจครรภ์ แล้วขอตรวจภายใน หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด3เซน หัวลูกลงต่ำแล้ว ให้เราไปที่โรงบาล พอไปที่โรงบาล หมอบอกว่าเปิด3เซนแต่ยังหนายุ และก็ตรวจภายในหัวเด็กไม่ต่ำมาก ก็เลยให้กลับบ้านเพราะเราไม่มีอาการปวดท้อง อยากทราบว่าเหตุการนี้ใครเกิดขึ้นบ้างค่ะ จะต้องทำยังไงต่อ ท้องแรกค่ะเลยไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ค่ะ

2 ตอบกลับ

รอให้เจ็บถี่ทุก5นาที หรือ น้ำเดินค่อยไปรพ. กลับมาจากรพ.อาจมีมูกเลือดไม่ต้องตกใจนะค่ะเพราะหมอตรวจภายในอาจมีเลือดออกได้สังเกตุการดิ้นของน้องด้วยนะค่ะ บ้านนี้มีประสบการณ์ค่ะ

5y ago

อ่อโอเครค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ

ถ้าท้องปั้นบ่อยๆแล้วปวดถ่ายบ่อยๆไปโรงบาลเรยคร้

5y ago

กังวลมากเลยค่ะ ไม่รู้สึกเจ็บทองเลย