รบกวนสอบถามแม่ๆจ้า

ขอรบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า พอดีเราจะไปซื้อผ้าอ้อมมาตัดเอง อยากจะทราบขนาดของผ้าอ้อม ที่ใช้ห่อตัวเด็ก ต้องมีขนาดเท่าไหร่ค่ะ และใช้ผ้าอะไรที่ดีที่สุดค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำเป็นผ้าสาลูจะดีที่สุดค่ะ ใช้ห่อตัวเด็กก็ควรจะมีขนาด27-30 เล็กกว่านั้นนิยมนำมาใช้เช็ดปากเช็ดน้ำลายมากกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ