ทีมพฤศจิกายน

ขอย้ายทีมมาเป็นทีมตุลานะครับ กำหนดคลอด 10 พฤศจิกายน ย้ายมาเป็น 27 ตุลาคมครับ ผ่าคลอดน้ำหนักแรกเกิด 3,370 กรัม❤️

ทีมพฤศจิกายน
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด 5 พ.ย.เหมือนกัน แต่แตกก่อน 20 ต.ค น้ำหนัก 2,940 คลอดง่ายมากค่ะไม่ทำให้แม่เจ็บท้องนาน เจ็บตอน 7 โมง ไปถึงโรงพยาบาล 10.32 น. คลอด 11.12 น.

2y ago

คลอดง่ายมากค่ะ บ้านนี้น้องตัวใหญ่ป้าหมอกลัวแม่เจ็บ 2 ต่อเลยนัดผ่า

น่ารักมากๆค่ะ💖 ขอให้สเใส แข็งแรงนะคะ

2y ago

ขอบคุณครับ🥰🥰