ผ่าคลอดแบบบล็อกหลัง

ขอฟังประสบการณ์แม่ๆห่าคลอดแบบบล็อกหลังหน่อยจ้า

17 ตอบกลับ

ถ้ารีวิวไป แม่จะกลัวหรือกังวลมั้ยคะ เราเพิ่งผ่าไปได้7วัน ถ้าเเม่ไม่กลัวหรือคิดมากเราจะได้เล่าเเบบตรงไปตรงมาแบบไม่ต้องกลัวเเม่เครียด

5mo ago

สวนฉี่คือเจ็บๆเเสบๆปวดๆ /ฉีดยาบล็อกหลังยิ่งปวด×2กว่าจะเสร็จก็ทรมานอยู่ พอผ่าตัดเสร็จความเจ็บปวด×5 ทรมานมากๆ (สำหรับเรา) เราไม่ยอมลุกจากเตียง2วันเพราะใจเรามันแย่ไปแล้วจากความเจ็บปวด ขยับตัวก็ไม่ได้คือเจ็บมากๆๆๆ ถ้าเเม่ทนไหวก็ควรรีบลุกเดินจะได้ฟื้นตัวเร็วและยิ่งนอนนานจะยิ่งปวดหัวเหมือนเรา เรานี้อ้วกเเตกหลายรอบมากเวียนหัวไม่หาย ยิ่งตอนมดลูกบีบตัวให้น้ำคาวปลาไหลนี่ขาเราอ่อนนอนร้องไห้เลย สำหรับเรามันเป็นประสบการที่เจ็บปวดมากๆ ตอนนี้ผ่านมา8วันละรู้สึกปวดหลังตรงที่เขาบล็อกมากๆ เจ็บแบบแปลบๆจี้ดๆไม่หาย กะว่าจะรอดูระยะยาวว่าจะดีขึ้นมั้ย (บางคนก็ไม่เป็น)