ผ่าคลอดแบบบล็อกหลัง

ขอฟังประสบการณ์แม่ๆห่าคลอดแบบบล็อกหลังหน่อยจ้า

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่กล้าผ่าบล็อกหลังเลยค่ะ ฝั่งจากน้องสาวพ่อมาแกว่าบล็อกหลังส่งผลไห้เราปวดหลังระยะยาวเลยค่ะ #แล้วแต่แม่ๆเลือกวิธีผ่าน่ะค้าา😊

5mo ago

บ้านนี้ท้องแรกดมยาเหมือนกันค่ะแม่ ปกติดีค้าปัจจุบันน้อง7ขวบแล้ว💗 กำลังจะผ่าแตงโมลูกที่2ค่ะ😆 #น่าจะปวดเป็นบุคคลหรือป่าวแม่ อย่าทำงานหนักเยอะน๊าา☺️

ผ่าคลอดไม่ได้น่ากลัวค่ะจะเจ็บมากแค่หลังยาชาหมด เรานอนแค่คืนเดียววันถัดไปก็เดินได้แล้วค่ะเน้นเดินหลังตรงฝึกเดินบ่อยๆจะฟื้นตัวเร็ว

ไม่น่ากลัวคะ แต่หลังผ่าเสร็จ ทรมานแต่ปวดแผลแม่ต้องรีบเดินด้วยจะได้ฟื้นตัวเร็ว และ จะมีอาการปวดหลังแต่เดี๋ยวก็หายไปเรื่อยๆคะ

บล็อกหลังอีก1เสียงคะ. ไม่ได้น่ากลัวเลยคะ ถ้าปวดแผลหมอจะฉีดยาแก้ปวดให้ค่ะ ยิ่งถ้าเดินได้เร็วยิ่งดีค่ะ

ผ่าคลอดบล็อกหลังไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ ผ่าไส้ติ่งเจ็บกว่าเยอะเลย❤️