ผ่าคลอดได้ 9 เดือน ท้องต่อไม่รู้ตัว

ขอฟังประสบการณ์แม่บ้านไหนเคยผ่าคลอดแล้วท้องต่อบ้างไหมคะ บ้านนี้น้องเพิ่งได้ 9 เดือน ยังให้นมลูกอยู่ แม่ไม่ได้กินยาคุมกำเนิดแต่ป้องกันด้วยการสวมถุงยาง ตอนนี้น้องได้ 6 สัปดาห์แล้วค่ะ แม่เครียด กลัวแผลผ่าปริมากค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบหาหมอฝากครรภ์ด่วนเลยค่ะ เสี่ยงมดลูกแตก อื่นๆด้วยค่ะ ถือว่าเป็นครรภ์เสี่ยงนะคะ

2mo ago

ฝากท้องแล้วค่ะแม่ แต่หมอไม่รับฝากพิเศษค่ะ แต่ท้องแรกน้องก็คลอดก่อนกำหนด ท้องนี้กังวลมากค่ะ