นม

ตอนนี้น้องได้1เดือน9วันกินนมแม่อย่างเดียวแต่ถ่ายยากมากบางครั้งก็5วัน6วันทีต้องทำยังไงดีคะขอคำปรึกษาหน่อย

นม
2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการอะไร ก็ถือว่าปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่ายไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวัน

ปกติค่ะ นมแม่ดูดซึมง่าย เลยไม่เหลือกาก บ้านนี้ 14 วันค่ะ