เหนื่อยเหลือเกิน มีใครเคย ถอยออกมาทั้งที่ยังรัก ไหมคะ

ขอพื้นที่ระบายหน่อยนะคะ ประสบการณ์ ที่ทำให้เราอยาก ถอยออกมาทั้งที่ยังรัก ค่ะ

เหนื่อยเหลือเกิน มีใครเคย ถอยออกมาทั้งที่ยังรัก ไหมคะ
131 ตอบกลับ

ทำไมถึงทนอยู่กับคนแบบนี้กลับบ้านเราดีกว่าไหมเลิกแล้วชีวิตเรากับลุกจะได้ดีขึ้น

สู้ๆน่ะค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ จะเหนื่อยจะท้อแค่ไหนก็ขอให้นึกถึงลูกไว้น่ะค่ะ✌️✌️

ลองทิ้งสามีไปคนนึง คิดว่า หายเหนื่อยไปครึ่งเลยค่ะ เก็บไว้ทำไมคะ เสนียดในชีวิต

สู้ๆนะคะแม่ น้องเกิดจากเราเปนลูกเราคนเดียสก็ได้คะแม่ เข้มแข็งทำใจให้สบายนะคะ

อ่านแล้วอยากจะร้องไห้เลย​ แล้วช่วงนี้เป็นยังไงคะ​ ซื้อของอะไรไว้บ้างแล้ว​ 😭😭

4y ago

ตอนนี้เลิกกันแล้วค้ะ ขอบคุณนะคะสำหรับกำลังใจ🙏💕

เป็นเรา เลิกไปนานแล้วไม่ทนหรอกค่ะถึงลูกจะออกมาเขาก็คงไม่คิดจะช่วยเลี้ยง

เดินออกมาใช้ชีวิตแม่เลี้ยงเดี่ยวเถอะค่ะ มีผัวไม่ดี ไม่จำเป็นต้องมีค่ะ

ยังสาวยังสวย เดินออกมาดีกว่าค่ะ ไม่ได้ช่วยเหลืออะไร แถมมาเป็นภาระอีก

แบบนี้เก็บไว้ทำไมเลิกค่ะออกมายุกะลูก2คนดีกว่าเริ่มต้นใหม่สู้ๆนะค่ะ

ออกมาเถอะค่ะ อย่างน้อยๆเราจะได้สบายใจไม่ต้องมีคนมาบั้นทอนจิตใจเรา