เหนื่อยเหลือเกิน มีใครเคย ถอยออกมาทั้งที่ยังรัก ไหมคะ

ขอพื้นที่ระบายหน่อยนะคะ ประสบการณ์ ที่ทำให้เราอยาก ถอยออกมาทั้งที่ยังรัก ค่ะ

เหนื่อยเหลือเกิน มีใครเคย ถอยออกมาทั้งที่ยังรัก ไหมคะ
131 ตอบกลับ

คุณแม่อดทนสูงมากคะ ถ้าเป็นเราคงกลับบ้านไปอยู่กับพ่อแม่เราดีกว่าคะ

ทำงานเหนื่อยเพื่อเลี้ยงตัวเองและลูกดีกว่าค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

แม่ควรออกมาจากตัวภาระค่ะ ถ้าไม่มีสามีชีวิตแม่คงสบายกว่านี้มาก

คุณแม่มีน้องในท้องที่คอยเป็นกำลังใจให้อยู่นะคะ สู้ๆนะคะแม่

ไม่ต้องคิดมากนะคะ คิดว่าเราทำเพื่อลูก ไม่ไหวก็ถอยออกมานะคะ

สู้ๆนะแม่เดียวอะไรทีไม่ดีมันก็ผ่านไปเป็นกำลังใจให้แม่นะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ​ สักวันนึงเราจะต้องทีฟ้าหลังฝนคะ​

สู้ๆนะคะคุณแม่ เดี๋ยวตัวเล็กก็ออกมาให้กำลังใจแล้วนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ🙏

สู้ๆนะคะแม่ ถ้าเขาไม่ดีก็ปล่อยค่ะ โฟกัสที่ลูกก็พอ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีคะ