เหนื่อยเหลือเกิน มีใครเคย ถอยออกมาทั้งที่ยังรัก ไหมคะ

ขอพื้นที่ระบายหน่อยนะคะ ประสบการณ์ ที่ทำให้เราอยาก ถอยออกมาทั้งที่ยังรัก ค่ะ

เหนื่อยเหลือเกิน มีใครเคย ถอยออกมาทั้งที่ยังรัก ไหมคะ
131 ตอบกลับ

คุณแม่แกร่งมากและเข้มแข็งมากๆเลยค่ะสู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะขอให้ผ่านเรื่องราวแย่ๆแบบนี้ไปได้ค่ะ

แม่อย่าทำงานหนักมากนะแม่... ถ้าเลิกกับมันได้เลิกเถอะแม่อย่าคิดว่าลูกต้องมีพ่อ...เป็นกำลังใจให้นะแม่

สู้ๆนะคะ คุณเป็นแม่ที่แกร่งมาก ลูกต้องรักและภูมิใจในตัวแม่คนนี้ ดูแลสุขภาพด้วย อย่าฝืน อย่าหักโหม

แม่ไม่ควรอยู่ตรงนั้นกลับมาอยู่กับครอบครัวเราดีกว่าค่ะ บางทีตกงานควรช่วยงานบ้านแบ่งเบาเมียบ้าง

เป็นเราไม่เก็บไว้ค่ะ ผู้ชายนะคะ เรามีปัญญารับผิดชอบตัวเองขนาดนี้ อย่าเก็บไว้เป็นภาระสิคะ...

อยู่คนเดียวดีกว่าไหมคะแบบนี้ อีกหน่อยลูกก็เข้ามาเติมเต็มแล้วค่ะ อดทนสักนิด สู้ๆนะคะคุณแม่

4y ago

เราเลือกที่จะเลิกกับเขาแล้วค่ะ

อยู่เพื่อไรคะ ถ้าเค้ารักเราและมีความเป็นลูกผู้ชายพอ เค้าไม่บอกให้กินยาขับเลือดหรอกคะ

สู้ๆนะคะ คุณแม่ถ้าเขาคิดไม่ได้ก็เดินออกมาค่ะ อย่าคิดมากนะคะจะส่งผลกระทบต่อน้องในท้อง

สู้นะคะแม่ แต่ถ้าเป็นเรา เราคงเดินออกมาจากเขาตั้งแต่จะพาไปซื้อยาขับเลือดแล้วล่ะค่ะ

ยังจะทนอยู่กับคนแบบนี้อีกหรอคะ ไม่มีความรับผิดชอบยังไม่พอ แต่เค้าไม่รักคุณเลยค่ะ