เหนื่อยเหลือเกิน มีใครเคย ถอยออกมาทั้งที่ยังรัก ไหมคะ

ขอพื้นที่ระบายหน่อยนะคะ ประสบการณ์ ที่ทำให้เราอยาก ถอยออกมาทั้งที่ยังรัก ค่ะ

เหนื่อยเหลือเกิน มีใครเคย ถอยออกมาทั้งที่ยังรัก ไหมคะ
131 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณเเม่ พยายามอย่าคิดมากนะคะ เพื่อลูกน้อย ใครไม่รักลูกเราเราก็ปล่อยไปค่ะ ท้องเเก่เเล้วอยากให้คุณเเม่ดูเเลสุขภาพ รักตัวเองให้มากๆนะคะ ไม่มีเด็กคนไหนโตไม่ได้โดยไม่มีพ่อ #สู้ๆ✌✌

เลิกค่ะ อยู่ต่อทำไมคะ ถ้าอยู่แล้วไม่ได้ช่วยอะไร อย่าเก็บไว้เลยค่ะ เป็นภาระเปล่าๆ ลูกไม่ได้ต้องการพ่อเสมอไปนะคะ เงินก็ไม่หามาให้ ยังจะมาเป็นภาระ งานบ้านก็ไม่ช่วย เลิกเถอะค่ะ

ขออนุญาตออกความคิดเห็นนะคะ สามีพี่ตอนนี้เป็นภาระพี่มากตัดออกดีมั้ยคะ ยังไงพี่ก็หาเลี้ยงลูกคนเดียวอยู่แล้ว ถ้าเป็นตัวเองบอกเลิกตั้งแต่บอกเขาว่าท้องและเขาจะพาไปเอาออกแล้วค่ะ

ทำไมอ่านแล้ว​เศร้าจัง​ สู้​ๆ​นะคะ​ ถ้าลำบากทั้งใจและกายขนาด​นี้​อย่าทนทำร้ายตัวเองและลูกเลยนะคะ อยากให้เขามีพ่อ แต่พ่อไม่อยากมีเค้า เขาทำร้ายแม่และลูกมากๆเลย ลองคิดทบทวนดีๆนะคะ​

4y ago

เราถอยออกมาแล้วค่ะ

ถอยออกมาค่ะ ผช.แบบนี้ไม่ควรมีครอบครัว เค้ายังรักคนอื่นไม่เป็นรักเป็นแค่ตัวเอง เห็นแก่ตัว แม่สู้ๆนะคะ เดี๋ยวพอเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กคุณแม่ก็จะมีความสุขค่ะ นึกถึงตัวเล็กมากๆนะคะ

กลับไปอยู่กับครอบครัวเราไหมค่ะแม่ อ่านแล้วรู้สึกบั่นทอนจิตใจมากเลยค่ะ ถ้าลูกออกมาแล้วเขาจะทำยังไงบ้างเราก็ไม่รู้ ลองออกมาจากจุดนั้นไหมค่ะ ทุกอย่างมันอาจจะดีขึ้นนะคะ

เดินออกมาจากชีวิตผู้ชายคนนี้เถอะค่ะ ถ้ารักลูกเเละรักตัวเอง เราก็เลิกกับพ่อของน้องที่อยู่ในท้องตอนนี้ค่ะ ถ้ามีเเล้วไม่ดีไม่รู้จะมีไว้ทำไม คิดทบทวนให้ดีนะค่ะ สู้ๆ 😬🤟🏼

เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ ตอนนี้เราก้อเจอแบบนี้สามีตกงานค่าใช้จ่ายทุกอย่างตกมาที่เราหมดเดือนหน้าก้อจะคลอดแล้วต้องใช้เงินเยอะ มีแต่เราคิดคนเดียวหาคนเดียว เหนื่อยมากค่ะ

ทำไมไม่ตัดออกไปค่ะ ดูๆแล้วถ้าเลี้ยงตัวเองกับลูกก้น่าจะได้ จะต้องเป็นภาระเลี้ยงผุชายขาดความรับผิดชอบไปทำไม ดูก้รุ้ว่าเค้าไม่ได้รักคุณกับลูกก้รักตัวเองเถอะค่ะ

เลิกเถอะค่ะ ผู้ชายห่วยๆแบบนี้ไม่เหมาะสมที่จะเป็นพ่อของลูกคุณหรอกค่ะ ขนาดลูกตัวเองยังไม่รักเลย อย่าให้อยู่เป็นภาระเลย ยอมให้ลูกไม่มีพ่อดีกว่าที่จะมีพ่อแบบนี้