ประจำเดือนหายไป1เดือนที่ถอดเข็มยาคุม ตั้งใจมีลูกมากคะ คิดว่าจะท้อง วันนี้ประจำเดือนมา คนที่ถอดเข็มยาคุมมีโอกาศท้องยากไหมคะ

ขอผู้มีประสบการ์ณตอบทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ยากนะคะแม่ เพื่อนเราก็ถอดได้แค่2เดือนก็มีน้องเลย ฝังมา2ปีกว่าๆ