ประจำเดือนหายไป1สัปดาห์ ประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้ายคือ13กุมภาพันธ์

สามารถตรวจแบบทดสอบการตั้งครรภ์ได้หรือยังคะ พอดีตรวจแล้ว แต่ขึ้นจางๆจางมากๆๆๆ อยากทราบว่าตรวจตอนไหนถึงจะขึ้นชัดคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่จริงตอนนี้ถ้าท้องก็ควรจะขึ้นชัดๆแล้วนะคะ ถ้าท้องจริงตรวจตอนสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ก็ชัดแล้วค่ะ

3y ago

ตอนนี้เจอแท้งคุกคามอยู่ค่ะ 😭😭