เลือดออก

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ หนูท้อง6เดือนถ่ายอุจระแล้วเลือดออกมาด้วยเปนอะไรมั๊ยค่ะ ?

2 ตอบกลับ

ออกทางก้นหรือช่องคลอดคะ ถ้าทางก้นอาจจะเป็นริดสิดวงหรือทวารเป็นแผล แต่ถ้าช่องคลอดเสี่ยงแท้งคุกคาม พบหมอนะคะ

เป็นเหมือนกัน ท้องผูกถ่ายแข็งก็เลยมีเลือด น่าจะเป็นริดสีดวงด้วย