ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกชายวัย 6 เดือน ที่บ้านหัดจับน้องให้นั่ง น้องได้หงายหลังหัวฟาดขอบเตียงไม้ไผ่

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ
ลูกชายวัย 6 เดือน ที่บ้านหัดจับน้องให้นั่ง น้องได้หงายหลังหัวฟาดขอบเตียงไม้ไผ่
2 ตอบกลับ

ถ้าค่อนข้างแรงลองไปหาหมอก่อนดีกว่าค่ะแม่ ดูภายนอกน้องอาจจะปกติแต่เราไม่รู้ว่าข้างในจะกระทบอะไรไหม เพื่อความมั่นใจ100%แนะนำพบหมอดีกว่า แต่น้องร่าเริงปกติไม่ซึมก็ถือว่าดีอยู่ค่ะ

หาหมอเลยค่ะ