ปั้มนม

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้อยากเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ไปนานๆ ตอนนี้น้องได้1เดือน24วันค่ะ ปั้มให้กินตลอด ช่วยแนะนำตู้แช่ราคาไม่แพงหน่อยค่ะ ขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ละบ้านใช้แบบไหนกันค่ะ

ปั้มนม
1 ตอบกลับ

น่ารักจังเลยลูก เรื่องตู้แช่รอแม่ท่านอื่นมาตอบนะคะ