น้อง11เดือนไม่ทานข้าว

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ น้อง11เดือนไม่ยอมทานข้าวเลยค่ะ ก่อนจะทานข้าวประมาณ1-2ชั่วโมง แม่จะงดทุกอย่าง ให้น้องหิวมากๆแต่น้องก็ไม่ยอมทานข้าวอยู่ดี ปรับเปลี่ยนเมนูอาหาร ทำสารพัดอย่างน้องก็ไม่กิน แม่ท้อมากค่ะ 😭

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ. พยายามให้ลองของใหม่ๆ