ที่นอนเด็กอ่อน

ขอปรึกษาแม่ๆที่มีประสบการณ์การซื้อที่นอนสำหรับน้องเพิ่งคลอด ช่วยแนะนำหน่อยจ้าว่าจะซื้อแบบไหนให้น้องดีจ้า

ที่นอนเด็กอ่อน
2 ตอบกลับ

คหสต. ไม่ดีทั้งสองแบบค่ะ แบบมีเตียงคือดีที่มีเตียง แต่ที่นอนควรราบไปกับเตียง ไม่จำเป็นต้องมีขอบๆ แบบมุ้งครอบ ลำบากค่ะ ยิ่งคลอดใหม่ๆ เดี๋ยวกินนม เดี๋ยวเปลี่ยนผ้าอ้อม วนๆ ไป วันละหลายสิบรอบ แยกมุ้งครอบ หรือไม่ใช้เลยก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ

เคยได้รับคำแนะนำมาว่า น้องอาจจะกลิ้งไปชนขอบ แล้วหายใจไม่ออก​ได้ค่ะ 😅