ที่นอนเด็กอ่อน

ใกล้คลอดแล้วกำลังหาซื้อที่นอน อยากทราบว่าแม่ๆซื้อที่นอนให้ลูกแบบไหนกันคะ

5 ตอบกลับ

สั่งแบบนี้มาให้ลูกคะ​ ไม่แพงด้วยคะ😅 พื้นเรียบๆนิ่ม​ แต่ไม่หนาไปคะ​ เวลาลูกเริ่มพลิกตะแคงคว่ำเอง​จะได้สะดวกคะ​ แล้วเราว่าทำความสะอาดง่ายดีคะ

แบบที่ไม่นุ่มและไม่แข็งเกิน เวลาน้องคว่ำจะได้ไม่เสียงกับการขาดอากาศค่ะ

สั่งมาจาก shopee ค้าา ที่นอนมีมุ้งด้วย ถอดออกก็ได้ด้วย ห้าร้อยบาทเอง 😘

5y ago

โหลดแอปชอปปี้มาเลยค่ะ แล้วพิมค้นหาว่า "ที่นอนเด็กทารก" มันจะขึ้นให้เลือกเยอะแยะเลยจ้า

นี่จ้า แม่บ้านนี้ก็ลืมขนาดไปแล้วว่ากี่เซน 55

ใช้แบบนี้ก็ได้คะมีมุ้งด้วย

5y ago

แบบเดียวกันเลยค่ะ55