ประสบการณ์อุบัติเหตุ

ขอปรึกษาแม่ๆค่ะ พอดีว่าแม่ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำ เนื่องจากฝนตกถนนลื่น นั่งคาดเข็มขัดนิรภัย แล้วมีอาการท้องแข็ง ตอนนี้รักษาตัวที่รพ.ค่ะ หมอให้ยาขยายมดลูก เพราะมดลูกบีบตัว อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหน เคยมีเหตุการณ์หรือประสบเหตุแบบนี้บ้างไหมคะ แชร์ให้แม่ฟังได้ไหมคะ เพราะตอนนี้กังวลมาก

ประสบการณ์อุบัติเหตุ
22 ตอบกลับ

อยู่ใกล้ๆๆหมอ ฟังคำแนะนำจากหมอนะคะแม่ ลดการเคลื่อนไหวร่างกายนะคะช่วงนี้ หายเร็วๆๆๆนะคะ