ลูกกลับหัวตอนกีวีค

อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหน ลูกกลับหัวตอนกี่เดือน กีวีคค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน 28 วีค แล้วอยู่ในท่านั้น จนถึงกำหนดผ่าคลอด 38 วีค 5 วันเลยค่ะ พอน้องกลับหัว เดินมากไม่ได้แล้วค่ะ ปวดหน่วงจิมิแบบต้องร้องขอชีวิต😅

28w ค่ะ พอน้องกลับหัวแล้วปวดหน่วงหัวหน่าวเดินเยอะหรือนั่งนานไม่ได้เลย

บ้านนี้ตอน 30 วีคค่ะ กำหนดคลอด ตอน 40 วีค ตอนนี้ 35 วีคเเล้วยังไม่มีอาการ

เเล้วเเต่คนค่ะเเม่ บางคนก็36w บางคนก็ตอนใกล้จะคลอด

บ้านนี้ ไปซาวด์ตอน 27+3 น้องกลับหัวเรียบร้อยแล้วคะ

30W แต่น้องอยู่ท่าหงายไม่เปลี่ยนท่าเลย

บ้านนี้กลับหัวตอน 36 วีคค่ะ

บ้านนี้31วีคค่ะ ปวดจิมิมากมาย

บ้านนี้37ไม่กลับผ่าเลยค่า🤣

บ้านนี้กลับหัวตอน26วีคค่ะ