ประสบการณ์อุบัติเหตุ

ขอปรึกษาแม่ๆค่ะ พอดีว่าแม่ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำ เนื่องจากฝนตกถนนลื่น นั่งคาดเข็มขัดนิรภัย แล้วมีอาการท้องแข็ง ตอนนี้รักษาตัวที่รพ.ค่ะ หมอให้ยาขยายมดลูก เพราะมดลูกบีบตัว อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหน เคยมีเหตุการณ์หรือประสบเหตุแบบนี้บ้างไหมคะ แชร์ให้แม่ฟังได้ไหมคะ เพราะตอนนี้กังวลมาก

ประสบการณ์อุบัติเหตุ
22 ตอบกลับ

วันที่ 28 ที่ผ่านมาแม่บ้านนี้ ก้โดนรถเก๋งชนค่ะ ท้องได้8เดือน มีเเผลซ้ำนิดหน่อย เจ็บช่วงก้นกบ ไปหาหมอมา น้องปลอดภัยดีค่ะแม่ ขอให้คุณแม่หายไวๆและให้น้องปลอดภัยนะคะ❤️

อย่าเครียดนะคะแม่ ความเครียดทำให้มดลูกบีบตัวจนเกิดอาการท้องแข็งได้ค่ะ ทำใจร่ม ๆ อยู่กับหมอแล้วไม่เป็นไรแน่นอน สู้ ๆ นะคะแม่

ขอให้ปลอดภัย พระคุ้มครองทั้งแม่และน้อง นะคะ ขอให้น้องออกมา น่ารัก เลี้ยงง่ายนะคะคุณแม่ คุณแม่ไม่เครียดนะคะ สู้ๆนะคะ

เคยมอไซค์ชนรถยนต์ค่ะ แฟนฟันหักแต่เราไม่เป็นอะไรแค่หัวเขาถลอกเฉยๆ ตอนนั้นท้อง8เดือนค่ะ น้องปลอดภัยดีค่ะ

อยู่ใกล้ๆๆหมอ ฟังคำแนะนำจากหมอนะคะแม่ ลดการเคลื่อนไหวร่างกายนะคะช่วงนี้ หายเร็วๆๆๆนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ ฟังคำแนะนำและทำปฏิบัติตามคำสั่งของหมออย่างเคร่งครัดนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกในท้องนะคะ อยู่ใกล้หมอแล้ว สบายใจนะคะ

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆอยู่ครบกำหนดนะคะ สู้ๆ

2y ago

ตอนนี้22สัปดาห์ค่ะ ยังท้องอ่อนอยู่เลย

ขอให้ปลอดภัยทั้งเเม่และลูกนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ สู้ๆ ค่ะแม่