ตกขาวตอนตั้งครรภ์

ขอปรึกษาแม่ๆ นะคะ ตอนนี้ท้อง 23w เป็นตกขาวเยอะมาก ค่อนข้างไปทางสีเขียวแล้ว ไม่คัน ไม่แสบ ไม่เหม็น ไปหาหมอ หมอให้ยาสอดมาสอด พอสอดได้2 อาทิตย์นึง ก็กลับมาเป็นแบบเดิม มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ รักษายังไงให้หายขาด

1 ตอบกลับ

มีอะไรกับสามีไหมคะ

4mo ago

กกน.อย่าใส่รัด ใส่แบบบางระบายอากาศได้ดี ลดการอับชื้นค่ะ