25+3 week สอบถามแม่ๆค่ะเป็นตกขาวสีนี้แต่ ไม่เหม็น ไม่คัน ไม่แสบ ปกติมั้ยคะ กังวลมากค่ะ พึ่งเป็นเยอะ เยอะแบบไหลมาเอง

25+3 week  สอบถามแม่ๆค่ะเป็นตกขาวสีนี้แต่ ไม่เหม็น ไม่คัน ไม่แสบ ปกติมั้ยคะ กังวลมากค่ะ พึ่งเป็นเยอะ เยอะแบบไหลมาเอง
2 ตอบกลับ

ปกติคะ แต่ไปตามนัดรอบหน้า อย่าลืมบอกหมอนะคะว่ามีตกขาว

ปกติค่ะแม่