ถามแม่ๆค่ะ

เราท้อง23w ค่ะ มีตกขาว เนื้อเหมือนโยเกิร์ต ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่คัน ไม่แสบ เป็นปกติไหมค่ะ รึว่าต้องพบแพทย์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ฮอร์โมนเพิ่มขึ้น แต่ถ้าคัน แสบ มีกลิ่นหรือสีให้รีบไปหาหมอค่ะ

ปกติค่ะ ถ้าไม่คัน ไม่มีกลิ่น