คลอดได้ 3 เดือนกว่า

ขอปรึกษาแม่ๆ ค่ะ คลอดได้ 3 เดือนกว่า ตอนนี้ประจำเดือนไม่มา เดือนกว่าแล้ว นอนกับแฟนป้องกันแต่ถุงแตกจะติดรึเปล่าคะ หรืออาจจะเคลื่อนเฉยๆ ตรวจตอนต้นเดือนนี้ไม่พบค่ะ ยังไม่ได้ตรวจซ้ำ

4 ตอบกลับ

ลุกเข้าเต้าล้วนหรือเปล่าค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ 🥰