ยืดผม

คลอดได้3เดือนยืดผมได้มั้ยค่ะมีคัยเคยยืดช่วงหลังคลอดประมาณนี้บ้างค้ะ

2 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอว่าทำได้ค่ะ สารเคมีในน้ำยายืดหรือทำสีผม ไม่สามารถผ่านลงสู้ผิวหนังชั้นในได้ แต่เลือกน้ำยาที่กลิ่นน้อย และควรใช้ผ้าคาดปากช่วย  แต่ส่วนตัวคิดว่าถ้าจำเป็นต้องทำจริงๆ น่าจะรอให้ผ่าน 4 เดือนไปก่อนนะคะ ยังไงก็เอาชัวร์ดีกว่าค่ะ ปล.ก็อปข้อความมาอีกทีจ้า

บ้านนี้ยืดต้องแต่น้องออกมา2เดือนครึ่งจ้าา

5y ago

ออๆขอบคุนมากๆค่ะ