ขอวิธีปลุกลูกหน่อยค่ะ อายุ 5 วัน

ขอปรึกษาหน่อยค่ะ ลูกพึ่งคลอด 5 วัน ปลุกตื่นกินนมยากมาก มีวิธีปลุกลูกยังไงบ้างค่ะ นอนยาว 4 ชม ยังไม่ตื่นเลยกลัวจะกินนมไม่พอค่ะ

1 ตอบกลับ

เกาใต้คาง / เกาฝ่าเท้า / อุ้มนั่งลูบหลัง ทำเบาๆค่ะ