ขอปรึกษาหน่อยค่ะ...แม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะหลังคลอด2เดือนประจำเดือนมา2ครั้งแล้วพอเดือนที่4

ประจำเดือนกลับไม่มาแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นคะ ตอนคลอดได้4เดือน ประจำเดือนมา2รอบคะ พอเดือนถัดมาก็ปกติคะ