ค้างงวดรถยน

ขอปรึกษาหน่อยค่ะ ตอนนี้มีปัญหาค่างวดรถกำหนดชำระไม่เกินวันที่5ของทุกเดือน เคยค้างไป3งวดแล้ว งวดนี้ว่าจะจ่ายวันที่15 จะได้มั้ย ใครเคยมีประสบการบ้างคะ กลัวเค้าจะมาเอารถไปเลย

1 ตอบกลับ

โทรคุยกับไฟแนนซ์ค่ะ

5y ago

โทไปคุยแล้วค่ะ มีแต่บอกว่า ไม่ได้ๆถ้าจ่ายหลังวันที่5จะมีปัญหานะ เราเลยกังกลเพราะตอนนี้มันไม่พร้อมจริงๆ เค้าจะมายึดรถได้ง่ายๆเลยมั้ยคะ กลัวโดนยึดอย่างเดียวเลย