ถามและปรึกษา

ขอปรึกษาหน่อยค่ะ คือเราท้องได้ 6สัปดาห์เต็ม ท้องนี้เป็นท้องสอง ท้องแรกเป็นลูกสาวแต่อายุ 6ขวบแล้ว ตอนท้องแรกแทบไม้แพ้อะไรเลย มีเหนื่อยบ้าง อ้วกบ้างริดหน่อย แต่ท้องนี้อาการมาไวมาก เหนื่อย เพลียมาก แน่น อึดอัด หายใจหอบเหนื่อย เหมือนคนพร้อมจะเป็นลมยุเรื่อย เหม็น เบื่ออาหารแทบทุกอย่าง กระอักกระอ่วน เหม็นแม้กระทั่งในครัว ห้องน้ำ ตู้เย็น ข้าว อาหารทานไม่ค่อยได้ ขนาดน้ำเปล่าก็ยังไม่อยากจะดื่ม รู้สึกเหมือนเหม็นไปหมดท้องค่อนข้างโตเร็วๆ ทั้งๆทานอะไรไม่ค่อยได้ เหมือนมีไข้รุมๆ แทบทุกวัน เดี๋ยวก็ร้อน หนาว ไข้ขึ้น ไข้ลง ขนลุกยุเรื่อยๆ มีแม่ๆ ท่านไหนมีอาการเป็นเหมือนทางนี้บ้างคะ ควรจะทำไงดี กลัวลูกได้รับอาหารไม่ครบจังเลย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่โพสต์ซ้ำ 2 รอบนะคะ แต่ก็อ่านจบทั้ง 2 โพสต์ 😂😂 ไม่ได้ช่วยอะไรแม่เลย 😅😅

4y ago

บางทีแอปก็ค้างๆ เนอะ เป็นเหมือนกันค่ะ