แน่น อึดอัด

37 week แร้วค่อึดอัดมากนอนลำบากเหนื่อยง่ายเจ็บใต้ราวนมมีแม่บ้านไหนเปนบ้างค่

แน่น อึดอัด
37 ตอบกลับ

หื้มมมม 37 วีค ท้องเนียนมากค่ะ บ้านนี้สะโพกแอบแตกนิดๆแล้วค่ะ ตอนแรกนึกว่าจะรอด

บ้านนี้ 30 week ก็อึดอัดแย่ละค่า ปวดนั่นปวดนี่ สู้ๆ ค่ะแม่ ใกล้เจอตัวเล็กแล้ว 😊😊

37+6w เจ็บเหมือนกันค่ะเจ็บไปถึงซี่โครงเลยทรมานสุดๆ สู้ๆค่ะอีกอึดใจเดียว💞

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งเปลี่ยนท่ายิ่งแน่นหายใจไม่สะดวกเลยค่ะ 37+1

บ้านนี้ไม่ใส่เสื้อในเลยคะ มันแน่นอก ยานกะชั่งมัน เพื่อลูก😁

บ้านนี้เดินแทบไม่ได้ เจ็บหัวหน่าวมากค่ะ นอนก็อึดอัด

เป็นเหมือนกันค่ะ27w ปวดแสบบนท้องตรงใต้ราวนมด้านซ้าย

บ้านนี้34wยังอึดอัดเลยค่ะแม่ ใกล้แตกแล้วสู้ๆค่ะ

บ้านนี้อึดอัดมากจร้าทนอีกนิดก็จะแตกแล้วจร้า

36+4 อึดอัดเหมืนกันคะ โค้งสุดท้ายทรมานไปหมด😞😖😖