อาการแม่ๆก่อนจะรู้ว่ามีน้อง

ขอปรึกษาค่า แม่ๆรู้ว่าตัวเองมีน้องตอนกี่วีคคะ มีอาการยังไงบ้าง และมีใครนับวันไข่ตกแล้วสมหวังกันบ้างคะ ลุ้นมากค่ะ

24 ตอบกลับ

ไม่มีอาการอะไรเลยแล้วไม่รู้ว่าลูกมาตอนไหนไปฝากครรภ์ก็4เดือนแล้วค่ะปกติประจำเดือนมาเลื่อนตลอดเลยไม่ได้คิดว่าจะท้องจ๊ะ