อาการแม่ๆก่อนจะรู้ว่ามีน้อง

ขอปรึกษาค่า แม่ๆรู้ว่าตัวเองมีน้องตอนกี่วีคคะ มีอาการยังไงบ้าง และมีใครนับวันไข่ตกแล้วสมหวังกันบ้างคะ ลุ้นมากค่ะ

24 ตอบกลับ

แฟนปลดทหารมา29ตุลาลุ้นตั้งแต่3พฤศจิกาจนครบกำหนด20พฤศจิกาประจำเดือนไม่มา7วันซื้อมาตรวจจนตอนนี้17Week4Dayดิ้นเก่งมากเลย

จะรู้สึกปวดท้องน้อยค่ะ ปวดแบบเหมือนปวดเป็นเมนเลยค่ะ อยากแต่จะเข้าห้องน้ำตาลอดเวลา ไม่อยากอาหาร ท้องแรกค่ะ

เพลียค่ะ ง่วงนอนตลอดเวลา 😂 กินได้เยอะขึ้น และ ประจำเดือนมาช้าไป1สัปดาห์ ตรวจก็ขึ้น2ขีดเลยค่ะ

ของเรานับวันไข่ตกเดือนเดียวติดเลยค่ะ ตรวจตอนประจำเดือนขาด2วัน อายุครรภ์ 3 วีคค่ะ

ของเค้าฝันค่ะ😅 บวกกับประจำเดือน​ขาดไปประมาณเดือนนึง​ รู้ตอนน้องได้​ 5​ 6​ วีคค่ะ

อุณหภูมิร่างกายสูงขึ้นประมาณ 2 สัปดาห์ พอหลัง ปจด ขาด 3 วันเราตรวจก็ขึ้น 2 ขีดละคะ

ปวดหลังค่ะ หัวเหวี่ยงๆหมุนๆ แต่ ปจด ยังไม่ขาดนะคะ เรยตรวจดูขึ้น2ขีดจางๆ จางมาก

หลังประจำเดือนจาดก็ตรวได้เลยค่ะ เราใช้ที่ตรวจไข่ตกมาตลอดจนมาท้องนี่เลยค่ะ

กินเยอะ ขี้เกียจ อยากจะนอน รู้ตอน 2เดือนกว่าค่ะ

รู้ตอน6วีคค่ะ กินอะไรก็ขม เหม็นไปหมด