ตั้งครรถ์

ขอปรึกษาคุณแม่ท่านอื่นๆหน่อยคะ ตั้งครรถ์ได้ 13 สัปดาห์แล้ว มีตกขาวเป็นสีน้ำตาลออกมา แล้วยังมีลิ้มเลือดเล็กๆ ออกมาด้วย จะเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่ รีบไปหาหมอนะคะ หมอจะฉีดยากังแท้งให้ค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็น

พบคุณหมอด่วนเลยค่ะ เผื่อเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ