ตั้งครรถ์

13สัปดาห์ กี่เดือนค่ะ ไครรุ่บอกน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ลองค้นหาในกูเกิ้ลนะคะ​ อันไหนตรงกันเยอะสุด​ก็เอาอันนั้นค่ะ​

ขอบคุนค่ะ ท้องเริ่มออกนิดๆเเร้วค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ13สัปดาห์ 3เดือน1สัปดาห์ค่ะ

หาร 4 ค่ะ 4 สัปดาห์=1 เดือน

3เดือน 1 สัปดาห์

สามเดือน1สัปดาห์ค่ะ

ขอบคุนค่ะ

3 เดือนค่ะแม่

ตามนี้ค่ะแม่

5y ago

เราว่าอันนี้ไม่น่าจะถูกเพราะคนเราท้อง 9 เดือนหรือคิดเป็นวันที่ 280 วัน ประมาณนี้ ถ้า 280/3 ก็ 9 เดือนกว่าๆคิดแบบเฉลี่ยเพราะบางเดือนมี 30 บางเดือนมี 31 หรือไม่ก็ 28 ,29 ไม่น่าจะใช่ 10 เดือนหรอก

😊😊😊😊😊