ออกก่อนกำหนด ?

ขอประสบการแม่ๆที่คลอดก่อนกำหนดหน่อยคะ ตอนนี้34+1 ผ่าวันจันทร์นี้แล้วคะ อยตๆน้ำก็เดินตอนนี้นอนเป็นปลานึงอยู่บนเตียง

2 ตอบกลับ

ทำใจให้สบาย ๆ นะค่ะคุณแม่ การคลอดไม่น่ากลัวนะค่ะ บ้านนี้คุณแม่คลอดตอน 35 วีค ค่ะ น้ำเดินกระทันหัน แต่คลอดเองนะค่ะ สู้ ๆๆ นะค่ะคุณแม่

แม่บ้านนี้ก็ผ่าคลอดตอน34วีค5วัน น้ำคร่ำรั่วตอนนี้น้องอยู่ในตู้อบอยู่ค่ะน้ำหนัก1520เองตัวเล็กมาก