แม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดท้องน้อยเวลาลุกขึ้นยืนบ้างค่ะ บ้านนี้รู้สึกปวดแบบจี๊ดๆค่ะ พอสักแปปก็หายไปเอง เป็นเพราะอะไรหรอค่ะ ผิดปกติหรือไม่ค่ะ ตอนนี้แม่ท้องได้9w

ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยนะคะ บ้านนี้ท้องแรกค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏🏻

2 ตอบกลับ

🥹