ฉีดยาเร่งคลอด

ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยจ้า เจ๊บไหมค่ะอาการเป็นยังใงบ้างเวลาโดนยาเร่ง แม่บ้านนี้ กลัวมากคะ เลยกำหนดเเล้ว 41+2ไม่แตกอีก

22 ตอบกลับ

บ้านนี้เร่งคลอดตอน 38w+3d มีเลือดออกบวกกับมีน้ำเดิน ไปโรงบาลปากมดลูกเปิดแค่ 1 เซน หมอใช่ยาเร่งตั้งแต่ 5 โมงเย็น เพื่อให้ปากมดลูกเปิดเพิ่ม รอจนถึง 3 ทุ่ม เปิดแค่ 3 เซน สุดท้ายโดนผ่าฉุกเฉินค่ะ