ลูกตอด

ลูกตอดสม่ำเสมอหรือตอดเปนบางครั้ง 19 w

5 ตอบกลับ

ของเราสม่ำเสมอมากค่ะ วันนึงเกิน 25 ครั้งได้ ยิ่งก่อนนอนยิ่งถี่ หน้าท้องขยับไปด้วยเลยค่ะ ตอนนี้ 21 วีค

19วีคบางครั้งค่ะผ่านมาแล้ว มีวันนึงหายไปเลย ดีมีเครื่องฟังเสียงหัวใจที่บ้านอุ่นใจหน่อยค่ะ😁

เป็นบางครั้งค่ะ 28wขึ้นไปถึงจะสม่ำเสมอ

บ้านนี้เป็นบางครั้งค่ะ