ลูกตอด ลูกดิ้น

ลูกตอดและดิ้นตอนกี่วีคค่ะ ตอนนี้ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ (ท้อง19วีค)

40 ตอบกลับ

รู้สึกว่าดิ้นตอน 20 วีคพอดีเป๊ะค่ะ ก่อนหน้านั้นก็มีจี๊ดๆบ้างไม่รู้ว่าใช่ลูกตอดมั้ย พอ 20 วีคพอดีเป๊ะ อยู่ๆ ก็รู้สึกว่าดิ้นเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏😊

บ้านนี้ดิ้นชัดตอน20 w ค่ะ ร่างกายน้องยังไม่แข็งแรงอาจดิ้นแต่คุณแม่ยังไม่รุ้สึกค่ะเพราะผิวท้องคุณแม่ยังหนาอยู่

16วีคคะ​ ตอนนี้18วีคแล้วเตะเลยแหละคะ​ (เราท้องสอง)​ แต่คุณหมอบอกท้องแรก​ คุณแม่บางคนก็จะรู้สึกตอน20วีค​

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊

รู้สึกเบาๆตอน14วีค2วัน และก็เบาๆตลอดมา จะมาชัดตอน20วีคเป๊ะค่ะ ถัดมาอีก2-3อาทิตย์ทีนี้ชัดเลย 😁

5y ago

โอเคค่ะ😁

บ้านนี้ 16 วีคก็รู้สึกตอดแล้วค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะชั้นไขมันหน้าท้องเราไม่เหมือนกันค่ะ

5y ago

ค้า

18Wเกือบ19Wค่ะเริ่มมีความรู้สึกตอด พอ20Wจะรู้สึกแรงขึ้น แต่ขึ้นอยู่กับท้องแต่ละคนค่ะ

เริ่มตอด14wค่ะ ตอนนี้ได้18wดิ้นดีมากเลยค่ะบางครั้งดิ้นแรงจนเราสะดุ้งเลยค่ะ☺️☺️

20 วีคเเล้วท้องเเรกยังไม่รู้สึกไรเลยเหมือนกันคะแต่ปวดขาปวดก้นข้างเดียวตลอด

เริ่มตอด 16w ค่ะ 20w ดิ้นเบาๆ ตอนนี้ 26w6d ดิ้นบ่อยและชัดขึ้นแต่ไม่ถึงขั้นทำแม่สะดุ้ง

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊

บ้านนี้ตอน 17-18วีค รู้สึกว่าน้องเเค่ตอด แต่ตอน 22 วีค รู้สึกว่าน้องดิ้นชัดเจนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊