สอบถามแม่ๆแบบนี้ทานได้ไหมค่ะอยากกินมากๆๆ 24w

ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อย🤤🤤🤤

สอบถามแม่ๆแบบนี้ทานได้ไหมค่ะอยากกินมากๆๆ 24w
63 ตอบกลับ

โอ๊ยเห็นแล้วอยากเลยคะก่อนท้องกินแทบทุกวันแต่ตอนนี้ตั้งท้องยุไม่กล้ากินเลยแต่เหนแล้วน่าจะแซ่บน่าดู

อยากกินมากเหมือนกันค่ะ..แต่อดไว้ไม่กล้ากินค่ะ..ตั้งแต่เริ่มท้องของดิบงดค่ะ...กำหนดคลอดเดือนนี้แล้วคะ

กินพอหายอยากได้คะ รึไม่ก้ต้มน้ำเดือดเอากุ้งไปผ่านความร้อนนิดหน่อยได้คะ ยังคงมีความสดยุจร้า

อย่าเสี่ยงดีกว่าค่ะแม่ถ้าเกิดท้องเสียมาไม่คุ้มเลยแถมของดิบอีกต่างหากเลี่ยงก่อนดีกว่าค่ะ

ไม่ควรทานนะคะ ของดิบทุกชนิดเพราะไม่รู้จะเจอพยาธิรึป่าว แถมรสจัดมากก็ไม่กับท้องเรานะคะ

เรากินค่ะ แต่น้อยๆพอรู้รสชาติ ที่เหลือเพื่อนกิน เพราะกลัวผลหลายๆอย่างจะตามมา

เปลี่ยนเป็นกุ้งสุก ปลาร้าต้มสุก ลดพริกลงอีกหน่อย กินแบบนี้แทนก่อนนะแม่ 😂

อยากกินเหมือนกันค่ะแต่ไม่กินแต่ชอบไปดูคลิปเขากินดูแล้วก็หายอยากเลยค่ะ

แนะนำเป็นกุ้งลวกน่ะค่ะเพราะคนท้องกินของสดไม่ดีต่อลูกเท่าไหร่ค่ะ

กินได้นะค่ะ เขาลูก2แล้วก็กินแต่พวกว้มตำค่ะแต่ไม่บ่อยกินพอหายอยาก