36+1. รกยังเกาะต่ำอยู่เรยคะ

ขอประสบการณ์แม่ๆรกเกาะต่ำ ไว้เปนกำลังใจหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

รกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะ35week เขยิบขึ้นมานิดหน่อย แต่ไม่ปิดปากมดลูก แต่หมอบอกสามารถคลอดธรรมชาติได้ค่ะ

5y ago

คุณหมอแนะนำให้นอนเยอะๆ ลดสิ่งที่เสี่ยง ห้ามยกของหนัก ห้ามเดินเยอะคะ