ท้อง 35 สัปดาห์

ขอประสบการณ์แม่ๆท้อง2ตอนคลอดหน่อยค่ะ แม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคค่ะอาการต่างจากท้องแรกกันไหมค่ะ ของเราท้องแรกมีอาการเจ็บเตือนตั้งแต่7เดือน คลอดตอน38วีค แต่มาท้อง2แถบไม่มีอาการอะไรเลยค่ะนอกจากปวดหลัง ปวดสะโพก ปวดบั้นท้าย อาการเจ็บท้องเตือนแถบไม่มีเลยค่ะ รู้สึกกังวลมากๆเลยค่ะกับท้อง2

5 ตอบกลับ

อาการแตกต่างมากค่ะ บ้านนี้ปวดร้าวเป็นอาทิตย์ ไปรอคลอดเจ็บกว่าลูกคนแรกอีกค่ะ

2y ago

ได้อ่านแบบนี้ใจคอไม่ดีเลยค่ะ😂 ท้อง2 ได้37 วีค4วันแล้ว😅

.